Da mình bị nám sau sinh 3 năm, uống CereGen sạch nám không?

Hỏi bởi Thùy Linh


Chào dược sĩ, sau khi sinh đứa thứ 2 da mình xuất hiện nhiều vết nám và tàn nhang khiến da mặt đen sạm đi rất nhiều. Tình trạng kéo dài 3 năm, mình đã dùng nhiều kem bôi nhưng không hiệu quả vậy dùng Ceregen có hết nám không?

CereGen-Asian-Doctor

Dr. CereGen

Chào chị! Nám sau sinh là một tình trạng phổ biến và thường gặp ở các chị em nước ta do điều kiện thời tiết kèm theo sự biến đổi nội tiết trong cơ thể. Melanin chính là thủ phạm gây ra nám. Viên sủi CereGen giúp loại bỏ Melanin, từ đó cắt nguồn sản sinh nám và triệt tiêu nám tận gốc, ngăn ngừa quay lại.
Chị nên dùng CereGen theo đúng liệu trình được tư vấn, đồng thời các chị em khác cũng nên sử dụng sản phẩm để trị nám sau khi cai sữa cho bé để sớm có hiệu quả như ý!

 

Dùng được 2 tháng da mình đã trắng sáng thì có cần dùng duy trì không?

Hỏi bởi Lê Hà


Chào dược sĩ, sau khi dùng Ceregen được 2 tháng da đã trắng hồng bật tone, nám sạm mờ hẳn. Liệu tôi có cần sử dụng để duy trì tiếp không?

CereGen-Asian-Doctor

Dr. CereGen

Chào chị! Cơ chế xóa nám tận gốc, trắng da từ bên trong của CereGen sẽ mang lại một làn da đẹp khỏe bền vững, ngăn ngừa nám tái phát, với điều kiện chị em cũng cần duy trì thói quen làm sạch và bôi kem chống nắng đều đặn. Vậy nên khi đã sở hữu làn da như mong muốn, chị có thể ngưng dùng CereGen và luôn duy trì thói quen chăm sóc da đúng cách.

 

Ceregen có tác dụng phụ không?

Hỏi bởi Hạnh Nguyễn


Sản phẩm có tác dụng phụ không ạ?

CereGen-Asian-Doctor

Dr. CereGen

Chào chị! CereGen có thành phần tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản, đồng thời hoạt động theo cơ chế khoa học nên không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho cơ địa phụ nữ Việt Nam nên có độ phù hợp và lành tính vượt trội.

Scroll to Top